Sửa chữa nhà

7+ Cách Khắc Phục Nhà Bị đường Đâm Thẳng Vào

Theo phong thủy, những con đường dẫn thẳng vào nhà thường cực kỳ kiêng kỵ vì sẽ mang đến những điều không tốt cho gia chủ. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều gia đình gặp phải vấn đề này nhưng mọi việc vẫn diễn ra tốt đẹp, bình lặng. Vậy cách hóa giải thế nào là đường xông thẳng vào nhà? Kiểm tra bài viết này để biết thông tin đầy đủ!

1. Thế nào là đường thẳng vào nhà?

Con đường đâm thẳng vào nhà được hiểu là con đường hướng vào nhà quay ra đường. Vị trí của các chung cư này thường nằm ở ngã tư số 4, khác với hướng giao nhau của các ngôi nhà thông thường.

2. Đường đâm thẳng vào nhà gây ra hậu quả gì?

Từ khoa học và phong thủy hiện đại, đường vào nhà này thực sự xấu

Theo khoa học hiện đại

Theo quan điểm của khoa học hiện đại, đường đâm thẳng vào nhà thực sự có hại vì: Đường là nơi có nhiều phương tiện ô tô, xe máy tham gia giao thông. Do đó, hoàn toàn có thể đâm trực diện vào nhà khi đang lái xe, quay đầu xe.

Theo quan điểm của Phong Thủy

Phong Thủy xưa nay luôn có quan niệm “thích xung quanh ghét thẳng”. Vì vậy, đối với những ngôi nhà nằm ở cuối đường, cuối hẻm, ngã tư nối thẳng với đường thì sát khí sẽ xộc thẳng vào nhà. Căn hộ ở những vị trí như vậy được coi là rất nghèo

Theo sách cổ, nhà bị đường đâm thủng được gọi là “mũi tên xuyên tim” tức là mũi tên xuyên tim, đường hình mũi giáo xuyên mái nhà sẽ gây tổn thương cho gia chủ, cho nên bất luận như thế nào. Bạn hiểu thế nào thì con đường ấy vẫn dễ ập vào nhà, người ở mang đến tai họa, điều xui xẻo.

3. Hướng dẫn cách hóa giải phong thủy xông thẳng vào nhà để các bạn tham khảo

Nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin hữu ích, sau đây xin chia sẻ cách hóa giải phong thủy chiếu thẳng vào nhà như sau, mời bạn đọc tham khảo:

1. sử dụng tấm bia

Tấm bia có tác dụng chặn và làm chệch hướng khí độc sinh ra từ con đường chảy vào nhà. Từ đó, bảo vệ gia chủ và ngôi nhà khỏi những tai họa, hiểm họa khôn lường

2. Dựng hàng rào

Bình phong được hiểu là tấm bình phong có tác dụng ngăn chặn, làm gián đoạn luồng sát khí do tuyến đường, ngõ hẻm phát ra. Bởi vì sát khí có xu hướng di chuyển rất nhanh, mạnh mẽ và hung hãn. Tuy nhiên, nó sẽ bị hỏng ngay lập tức nếu gặp chướng ngại vật. Và hơi thở tươi đẹp của sự sống uốn cong tự nhiên, di chuyển mãi, từ từ theo dáng hàng rào, dễ dàng vào nhà.

3. Trồng cây, hoa hợp mệnh trước cửa nhà

Nên trồng các loại hoa, cây cực hợp mệnh trước nhà theo hình ziczac để đảm bảo khoảng không gian trước nhà rộng thoáng và tạo cảnh quan hợp với Phong Thủy. Cây xanh đóng vai trò như bức tường chắn, giúp cân bằng luồng không khí quanh nhà. Đó cũng là một trong những giải pháp đơn giản và phổ biến nhất cho vấn đề đường va vào nhà hiện nay

4. Dùng hòn non bộ, tiểu cảnh trước nhà

Chân núi và tiểu cảnh giống như bức tường thành, cây cối có khả năng ngăn chặn luồng sát khí. Tuy nhiên, chúng cần được đặt ở đâu một cách cẩn thận, và phải chọn hình dạng núi và loại đá phù hợp nhất theo hướng của ngôi nhà. Núi non, tiểu cảnh thường được sử dụng cho các biệt thự cao cấp, sang trọng

5. Treo sáo trúc, chuông gió

Theo phong thủy, sáo trúc, chuông gió treo trước cửa nhà có tác dụng báo điềm lành, tránh nguy hiểm, tránh khí độc. Do đó, bạn có thể áp dụng cách này để xử lý rủi ro do con đường dẫn thẳng vào nhà.

6. Gương treo

Gương đồn trong thực tế thường sạch sẽ và có tác dụng phản chiếu, có tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc cản tà khí vào nhà. Vì vậy, đây là một lựa chọn đáng để thử cho vị trí đổ nát ở trên

7. Đóng cửa chính, mở cửa phụ

Giải pháp tốt nhất để ngăn chặn luồng vũ khí lớn nhất xâm nhập vào nhà của bạn theo hướng “phi tiêu độc” là định hướng lại điểm dừng để ngăn không khí độc hại xâm nhập. Chủ nhà có thể làm điều này theo hai cách:

+ Đóng cửa chính khí độc, mở cửa hông không trực xung

+ Mở cổng hướng khác, không có đường đi thẳng vào nhà.

Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn: 7 Cách Hóa Giải Đường Vào Nhà Theo Phong Thủy. Hi vọng bạn có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc những bài viết trên!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button