Thể Hình

Cách phân biệt các loại whey protein trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dùng cho những gymer trong việc tăng cơ khiến cho người tiêu dùng khá bồn chồn khi chọn thành phầm tương thích. Với sản phẩm whey protein, hiện nay có 4 loại là sữa tăng cơ whey protein concentrate; sữa tăng cơ isolate; sữa tăng cơ whey protein hydrolyzed; whey protein blend. Vậy chúng có sự khác lạ thế nào và phù phù hợp với đối tượng người sử dụng nào, nội dung bài viết này sẽ bật mí cho chính mình một cách ngắn gọn dễ nắm bắt nhất.
>>> Trước tiên nên  Xem ngay 69 thành phầm whey protein hỗ trợ tăng cơ chính hãng của Cửa Hàng chúng tôi

whey protein
whey protein

 

PHÂN BIỆT 4 DÒNG SỮA TĂNG CƠ WHEY PROTEIN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

  • Whey protein concentrate:WPC là loại thành phầm bột whey có ít quy trình xử lý nhất, vì thế nó chứa nhiều loại tạp chất như lactose và chất béo và chi phí cho thành phầm này khá rẻ. Với những ai dị ứng lactose thì loại bột whey này sẽ khiến cho bạn bị đau bụng và hoàn toàn có thể bị tiêu chảy.
  •  Whey protein isolate: khi đem WPC đi xử lý qua những quy trình loại bỏ tạp chất và chỉ giữ lại protein thì sẽ cho ra loại isolate tinh khiết hơn, sạch hơn. sữa tăng cơ isolate có hàm lượng protein cao hơn, dễ tiêu hóa hơn, và tính lành hơn.
  • Whey protein hydrolyzed: đấy là thành phẩm của việc đem WPI tiếp tục đi vào những quy trình xử lý nâng cao hơn, và đấy là loại tinh khiết nhất, dễ hấp thụ nhất và có giá trị sinh học tối đa. cũng chính vì thế mà giá thành của loại sữa tăng cân này không hề nhỏ.
  • Whey protein blend: đấy là loại sữa hỗn hợp thông dụng trên thị trường, nó là thành phầm hỗn hợp của 2 trong 3 loại bột whey kể trên. Do là dạng hỗn hợp của những loại whey nên WPB đảm bảo dinh dưỡng khá tốt với mức giá khá vừa với túi tiền của người chi tiêu và sử dụng.
Xem Thêm  Jay Cutler – Cập nhật thông tin hình ảnh mới nhất

>>> Xem ngay 69 thành phầm whey protein hỗ trợ tăng cơ chính hãng của Cửa Hàng chúng tôi
Như vậy hoàn toàn có thể thấy loại bột là hỗn phù hợp với thành phần đó là whey isolate, sữa tăng cơ, sữa tăng cân sẽ là sự việc lựa chọn tốt nhất cho những người chi tiêu và sử dụng, nếu như khách hàng có ĐK về tài chính hơn, muốn có thành phầm thời thượng hơn phục vụ tốt cho mục đích tăng cơ của chúng ta thì hãy lựa chọn whey isolate hoặc whey hydrolyzed. Dường như, tùy theo mục đích và khung hình của chúng ta, hãy lựa chọn cho mình thành phầm tăng cơ tốt nhất cùng với chính sách ăn uống tương thích nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button