Dịch vụ mua nhà

Mua Nhà Có Cần Xem Tuổi Không – [Giải Đáp]

Có cần xem tuổi khi mua nhà không? Khi xem tuổi chồng chính xác nhất hay tuổi vợ chính xác nhất? Mua nhà là sự kiện trọng đại trong đời người, ai cũng nên thận trọng khi tiến hành. Ngoài ra, người Á Đông tin rằng việc coi trọng yếu tố Phong Thủy sẽ mang lại may mắn cho gia đình tương lai.

Tại sao mua nhà lại phụ thuộc vào tuổi?

Mua nhà là việc vô cùng quan trọng của đời người, nó không chỉ liên quan đến hiện tại mà còn liên quan đến tương lai của mỗi người.
Vì vậy, trước khi quyết định mua nhà, việc xem tuổi mua nhà là vô cùng cần thiết, bởi việc xem tuổi của gia chủ có hợp với ngôi nhà mới hay không sẽ ảnh hưởng đến quá trình xây dựng, sự bền vững, cát hung, tránh hung sát. nhà ở. Nó cũng mang lại tài lộc cho gia chủ.

Mua nhà có cần phải xem tuổi không
“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” Xem tuổi mua nhà là một vấn đề phong thủy đã được truyền lại từ xa xưa. Theo quan niệm chung của các nước Châu Á, đặc biệt là người Việt Nam, việc xem tuổi khi mua nhà là điều hiển nhiên. Phần vì đó là phong tục có từ thời ông bà ta để lại, phần vì để tâm hồn thanh thản, tránh những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Mua nhà theo tuổi vợ hay chồng?

Rất nhiều người xem tuổi vợ/chồng của họ sau khi quyết định có mua nhà hay không; thật khó để xem xét tuổi của vợ/chồng. Từ xa xưa, việc xem tuổi làm nhà dưới góc độ Phong thủy đã được ví von như việc “đàn ông xem tuổi nhà, đàn ông xem tuổi nhà”.
Vì vậy, khi mua nhà nên xem tuổi của bố vợ và người chồng trong gia đình. Anh luôn là trụ cột chính trong gia đình với mọi trách nhiệm. Vì vậy, nếu muốn mua được một ngôi nhà ưng ý thì phải xem kỹ tuổi đàn ông.
Cụ thể xem tuổi chồng có hợp với năm này không, hay tuổi này có xung khắc với tuổi chồng không. Ngoài việc xem tuổi thì việc xem hướng nhà, chọn ngày lành theo phong thủy cũng rất quan trọng.

Mua nhà có cần phải xem tuổi không
Khi mua nhà, gia chủ nên tránh các năm đại kỵ như Kim lâu, Hoàng sát, Tân Đài. Cuối năm dễ đến như đã định, vận rủi thường đuổi theo.
Đặc biệt là trong năm Xông đất, gia chủ có thể bị tổn hại lớn về đường con cái, các mối quan hệ và công việc. Khi đối mặt với Topaz, ngôi nhà mới phạm phải những tội ác khủng khiếp, khiến chủ nhân của nó phải hứng chịu nhiều tai họa không lường trước được. Khi gia chủ gặp Tấn Tài thì rất có thể sẽ gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống, chẳng hạn như thiên tai ảnh hưởng đến tài sản cá nhân.

Mua nhà theo tuổi tránh phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

Khi mua đất, làm nhà hay mua nhà dựa vào tuổi, gia chủ cần tránh 3 năm xấu là Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai. Gia chủ có thể tham khảo cách tính 3 năm này như sau:

Tính Kim Lâu

Nếu gia chủ mua đất hoặc nhà đối với Nhà Kim sẽ gặp rắc rối lớn về đường con cái, tình duyên và sự nghiệp, do đó trước khi quyết định mua nhà cần xem xét, tính toán kỹ lưỡng như sau:
Lấy tuổi của mẹ gia chủ (âm lịch) chia cho 9. Nếu số chia hết hoặc số dư không phải là 1, 3, 6, 8 thì không phải là nhà vàng, có thể mua đất, mua nhà, xây nhà, biệt thự…
Nếu là số chia hết mà các số còn lại là: 1 (Kim Lục Tí), 3 (Kim Lục Tị), 6 (Kim Lục Tử), 8 (Kim Lục Lục) thì gia chủ nên tránh ngay.

Mua nhà có cần phải xem tuổi không

Tính Hoang Ốc

Hoàng Ốc hay còn gọi là Disha, trong tiếng Hoa và tiếng Việt, Hoàng Ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang, đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng cần xem xét khi mua nhà. Khi mua nhà nếu phạm phải thì gia chủ sẽ gặp nhiều điềm dữ, tai họa khó lường. Theo Trạch Cát, các vòng tuổi được chia thành 6 cung, bao gồm:

  • Yisha (10 tuổi): Sẽ có nơi nương tựa, thuận buồm xuôi gió. Đó là một thẻ tốt.
  • Nhĩ Nghi (20 tuổi): Nhà giàu vinh hoa, về già vẫn là quẻ tốt.
  • Tân Tái (30 tuổi): Quẻ này hung, khiến gia chủ sức khỏe kém, dễ sinh bệnh tật.
  • Tứ tấn tài lộc (40 tuổi): gặp nhiều may mắn
  • Ngũ Kiếp Tử (50 tuổi): Đây là quẻ hung khiến gia đình lục đục, chia rẽ, ly tán.
  • Lục Hoàng ốc (60 tuổi): Đây là quẻ rất xấu, khó thành.

Tính Tam Tai

Tam Tai hay còn gọi là 3 năm xui xẻo, xui xẻo. Trong đó, năm thứ nhất nhẹ nhất, năm thứ hai nặng nhất rồi giảm dần cho đến hết năm thứ ba. Trong năm Tam sát, những điều xui xẻo, xui xẻo sẽ kéo theo cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ. .
Trong đời người, cứ 12 năm sẽ lặp lại 3 năm hạn hán liên tiếp. Tam giác được tính như sau:

  • Người sinh năm Thân, Tý, Thìn: Dần, Mão, Thìn.
  • Người sinh năm Dần, Ngọ, Tuất: Tam tai rơi vào các năm Thân, Dậu, Tuất.
  • Người sinh năm Hợi, Mão, Mùi: Tam hợp rơi vào năm Tỵ, Ngọ, Mùi.
  • Năm Tỵ, Dậu, Sửu Người: Tý, Sửu, Hợi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button